0966.556.579

Khu vực bất động sản nào sẽ lên ngôi năm 2020?

Bình Dương 2020

Từ đầu năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương có những biến động mạnh. Giá đất liên tục tăng cùng với những chuyển dịch về xu hướng đầu tư đã đưa Bình Dương trở thành tâm điểm của thị trường.

  1. Thị trường bất động sản Bình Dương

Bình Dương luôn thuộc top 5 địa điểm đầu tư hấp dẫn tại Việt Nam trong nhiều năm qua với hệ thống hạ tầng đồng bộ và đang tiếp tục được hoàn thiện, các trung tâm công nghiệp dịch vụ đẳng cấp cao hiện nay đã hình thành. Với tầm nhìn dài hạn, hiện nay Bình Dương đang hướng tới mô hình Smart City ( thành phố thông minh). Lượng tin đăng rao bán bất động sản tại Bình Dương tăng 64%, nhu cầu tìm mua cũng tăng hơn 100%.

  1. Giá đất Bình Dương 2020

Bảng giá đất Bình Dương sẽ tăng mạnh, dự kiến tăng tối thiểu 45% so với hiện nay. Trong đó khu vực TP. Thủ Dầu Một sẽ tăng bình quân 50%, Thuận An và Dĩ An sẽ có mức tăng bình quân cao nhất lên đến 95% do 2 địa phương này sắp lên thành phố trong thời gian tới. Thị xã Bến Cát và Tân Uyên tăng bình quân 60%, huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên tăng bình quân 80%, huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng có mức tăng thấp nhất, vào khoảng 45% so với bảng giá hiện hành.

  1. Vì sao bất động sản Bình Dương lại thu hút?

Cũng bởi vì do tốc độ phát triển đô thị hóa, và tầm ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung khiến cho nhiều doanh nghiệp đi tìm vùng đất mới để đầu tư. Bên cạnh đó, do bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm nguồn cung nhà ở cho người dân.

Không những thế, nỗi lo của nhiều khách hàng là giá đất thành phố sẽ tăng mạnh trong giai đoạn 2020- 2024 trước khi bảng giá cũ hết hạn từ 29/12/2019. Mặc dù đang ở mức  tạm ổn nhưng do môi trường sống tại Sài Gòn đang ở hiện trạng “đất chật, người đông”. Cho nên, nhiều khách hàng có xu hướng đến những vùng lân cận để sống. Và Bình Dương đang là khu vực mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên.

Đấy là một trong những lý do vì sao Bình Dương lại phát triển bất động sản vào những năm gần đây. Với việc phát triển như thế, thì giá đất Bình Dương cũng sẽ tăng theo. Vào cuối năm 2019, đầu năm 2020, là thời điểm huy hoàng  nhất của bất động sản Bình Dương. Và mức tăng như thế là hoàn toàn có cơ sở.

  1. Một số dự án tiêu biểu nhất cuối năm 2019- đầu 2020
    • Khu dân cư Hoàng Lộc

Dự án Khu nhà ở HOÀNG LỘC – Phú Chánh sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường DT742, cách TTHC TỈNH BÌNH DƯƠNG  khoảng 1,5Km. Và nằm giữa 3 khu công nghiệp lớn, Tuyến giao thông DT742 giúp kết nối dễ dàng từ dự án tới trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Từ đây di chuyển đến TP. HCM, Đồng Nai rất nhanh chóng. Dự án Khu nhà ở HOÀNG LỘC – Phú Chánh đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư: công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG LỘC

Tên thương mại: DRAGON CITY 2

Đơn vị phân phối chính thức:Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc Nam Phát

Tổng diện tích: 1,8ha chia thành 115 nền

Diện tích phân lô đa dạng: 60- 120m2

Mật độ xây dựng: 57%

Vị trí: Mặt tiền ĐT 742, xã Phú Chánh, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Pháp lý : Minh bạch rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, hạ tầng đang dần hoàn thiện…

KHU DÂN CƯ HOÀNG LỘC
KHU DÂN CƯ HOÀNG LỘC
  • Green City Bình Dương- Phương Trường An 5

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV PHƯƠNG TRƯỜNG AN

Địa chỉ: Đường ĐT 741, xã Phước Hòa, Phú Giáo Bình Dương

Quy mô       : 25 ha (1500 nền)  . Làm 2 giai đoạn

+ Giai đoạn 1: 800 nền (10,5 ha)

+ Giai đoạn 2: 700 nền ( 14,5 ha)

Khu đô thị PHƯƠNG TRƯỜNG AN 5  mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân viên,cán bộ, công chức, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc trong khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp visip 2, 2A.

Vị trí dự án:

+ Nằm trên tuyến đường huyết mạch ĐT 741 rộng 33m, là một trong những tuyến đường liên tỉnh của tỉnh Bình Dương nhằm thúc đẩy kinh tế của tỉnh Bình Dương cũng như huyện Phú Giáo nói riêng.

+ Nằm trên tuyến đường ĐT 741 nền dự án  Phương Trường An 5 di chuyển lên các tỉnh thành khác rất thuận lợi và dễ dàng, cũng như ra các cảng hàng không.

+ Dự án KHU ĐÔ THỊ PHƯƠNG TRƯỜNG AN cũng tiếp giáp với khu công nghiệp Tân Bình , Vsip2, 2A là 1 một lợi thế tập chung dân cư về sinh sống và làm việc bên khu công nghiệp.

Những dự án trên đều là những dự án của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ hồng riêng đúng dự kiến thỏa thuận với khách hàng. Đây cũng chính là những tiền đề để khách hàng đặt niềm tin ngày càng nhiều vào đầu tư đất nền tại Bình Dương.

Dự Án Green City

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *