0966.556.579

Green City Bình Dương khuấy động bất động sản Đông Nam Bộ

Green City Bình Dương khuấy động bất động sản Đông Nam Bộ
Đội ngũ BGĐ và nhân viên CTCP xây dựng địa ốc Nam Phát
Đội ngũ BGĐ và nhân viên CTCP xây dựng địa ốc Nam Phát

Ngày 22 tháng 12 vừa qua, “Hội nghị tri ân khách hàng” do Công ty Cổ phần xây dựng địa ốc Nam Phát và các đơn vị phân phối tổ chức, đã diễn ra ngay tại dự án Green City Bình Dương trong không khí rất hân hoan và náo nhiệt . Sự kiện đã làm “nóng” thị trường bất động sản Bình Dương nhờ sự góp mặt của hơn 300 khách hàng tham dự.

Không khí náo nhiệt tại buổi lễ
Không khí náo nhiệt tại buổi lễ

Hội nghị không chỉ là dịp tri ân khách hàng mà còn tạo cơ hội để các khách hàng sở hữu sản phẩm đẹp nhất cuối cùng của dự án Green City Bình DươngPhương Trường An 5. Ông Lê Văn Hùng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng địa ốc Nam Phát cho rằng: “Dự án Green City Bình Dương- Phương Trường An 5 là dự án đẹp nhất tại Bình Dương năm 2019 và cũng là dự án duy nhất giữ vị trí đắc địa nhất nằm ngay trên trục đường tỉnh DT 741- con đường kết nối liên tỉnh đi Tây Nguyên”. Từ các tiện ích có sẵn như trường học cấp 1, 2, 3 Phước Hòa, UBND Phước Hòa, chợ, ngân hàng, siêu thị, khu công nghiệp Tân Bình. Cùng các dự án khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ, thương mại được quy hoạch, hình thành trong tương lai. Green City Bình Dương hứa hẹn  trở thành một đô thị sầm uất với đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp quốc tế, điểm kết nối giao thương quan trọng phát triển trong khu vực, dễ dàng di chuyển trong công viên cũng như đi các tỉnh thành phố lân cận như Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước,… mở ra cho Green City Bình Dương một cơ hội phát triển trở thành khu đô thị năng động, sầm uất- thịnh vượng.

Tại hội nghị, công ty đã bày tỏ lòng tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các dự án trong thời gian qua bằng chương trình bốc thăm ưu đãi lớn chưa từng có. Theo đó, mỗi khách hàng khi giao dịch thành công sản phẩm của Dự án Green City Bình Dương do Công ty Cổ phần xây dựng địa ốc Nam Phát phân phối sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi, đồng thời nhận được 5 chỉ vàng SJC cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Khách hàng tham gia đều tỏ ra hài lòng về cách dàn dựng và phong cách phục vụ chu đáo của công ty. Những vị trí đẹp của Green City Bình Dương đã được rất nhiều khách hàng chọn lựa và quyết định mua ngay trong chương trình.

Khách hàng đặt chỗ ngay tại dự án
Khách hàng đặt chỗ ngay tại dự án
Khách hàng đặt chỗ ngay tại dự án
Khách hàng đặt chỗ ngay tại dự án

Càng về cuối chương trình, không khí càng nóng lên khi MC bắt đầu xướng tên các khách hàng may mắn trúng thưởng. Những phần quà có giá trị như vàng SJC, tivi LCD, máy lạnh, đầu máy,…lần lượt được trao tay.

Khách hàng nhận quà bốc thăm trúng thưởng tại dự án
Khách hàng nhận quà bốc thăm trúng thưởng tại dự án

Hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức thành công như một ghi nhận về uy tín và vị thế của Nam Phát trong hoạt động kinh doanh trên thị trường bất động sản Đông Nam Bộ hiện nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *